window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-2YG5LS6LE4'); 9 ngày liên tiếp (12/3-21/3), 3 con giáp tài lộc ngập tràn, thắng đậm lãi to, hưởng sự giàu sang phú quý vô tận - Tử Vi Ngày Mới

9 ngày liên tiếp (12/3-21/3), 3 con giáp tài lộc ngập tràn, thắng đậm lãi to, hưởng sự giàu sang phú quý vô tận

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau có lộc kinh doanh, khách hàng ùn ùn tìm đến, cuộc sống ngày càng hanh thông.

Tuổi Mùi 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, 9 ngày liên tiếp tới được coi là thời gian vượng tài lại vượng cả tình với tuổi Mùi. Cát khí giúp cho việc buôn bán kinh doanh gặp thời, mọi việc càng thêm suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Dù có những vấn đề đang tồn đọng nhưng bản mệnh biết mình cần phải làm gì và không sa đà vào nơi không lối thoát.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh thoải mái thể hiện năng lực và hiện thực hóa ước mơ của mình, chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình nếu cần. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên giành lấy vị trí tốt hơn trong sự nghiệp và xác định hướng đi chính xác trong tương lai cho mình.

Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng rất vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên mở lòng để đón nhận tình yêu. Bản mệnh có thể được ai đó bày tỏ tình cảm bởi sức hút của bản mệnh rất mãnh liệt, do đó đừng để hạnh phúc đi qua một cách đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão
9 ngày liên tiếp (12/3-21/3), 3 con giáp tài lộc ngập tràn, thắng đậm lãi to, hưởng sự giàu sang phú quý vô tận - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão là con giáp vô cùng nhanh nhẹn rất thông minh, ham học. Từ nhỏ, họ đã tự lập, luôn nỗ lực vươn lên. Người tuổi này được trời ban may mắn, phúc lộc.

Dù làm việc gì, họ cũng được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Những người tuổi Mão vốn nổi tiếng cầu toàn. Họ luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân cũng như những người ở bên cạnh mình.

Tử vi cho biết thời gian này, những người tuổi Mão có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi Mão làm kinh doanh thì các thương vụ lợi nhuận tiền bạc cũng vì thế mà chảy vào túi nhiều hơn.

Thời gian tới, con giáp tuổi Mão có tài vận tăng cao. Họ nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người tuổi Mão làm kinh doanh thì các thương vụ thuận lợi. Tiếng lành đồn xa, khách hàng ùn ùn tìm đến với họ.
9 ngày liên tiếp (12/3-21/3), 3 con giáp tài lộc ngập tràn, thắng đậm lãi to, hưởng sự giàu sang phú quý vô tận - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet
Tuổi Tuất 

Tử vi 9 ngày liên tiếp tới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất luôn có sự đặc biệt trong cách cư xử.
Công việc: Người tuổi Tuất trong công việc luôn thấu đáo với những lựa chọn của bản thân, không có sự xa cách khi làm việc.

Tình cảm: Tâm tư khó đoán, làm việc gì đều để tâm đến những mong muốn của đối phương.

Tài lộc: Về mặt tài chính, hãy để mục tiêu tài chính trong khoản cho phép, đừng quá tiêu hao.

Sức khoẻ: Chú ý cách bản thân làm việc, bạn thường mệt mỏi khi dậy sớm.
9 ngày liên tiếp (12/3-21/3), 3 con giáp tài lộc ngập tràn, thắng đậm lãi to, hưởng sự giàu sang phú quý vô tận - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/9-ngay-lien-tiep-12-3-21-3-3-con-giap-tai-loc-ngap-tran-thang-dam-lai-to-huong-su-giau-sang-phu-quy-vo-tan-656238.html

Published
Categorized as Tử Vi

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *