window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-2YG5LS6LE4'); 5 ngày đầu tháng 2 Âm lịch: 4 tuổi quét sạch tai ương, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài chất cao như núi - Tử Vi Ngày Mới

5 ngày đầu tháng 2 Âm lịch: 4 tuổi quét sạch tai ương, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài chất cao như núi

Sẽ không quá lời nếu nói 5 ngày đầu tháng 2 Âm lịch là cơ hội tốt để 4 con giáp này bùng nổ trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp có khả năng giao tiếp tốt, tự tin và thông minh, nhanh nhạy. Vì thế họ có sức hút mạnh mẽ trong các cuộc trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp. Khi đến môi trường mới, người tuổi Thìn ít khi tỏ ra lo lắng hay e ngại, họ chủ động làm quen với mọi người và “chăm chỉ” kết bạn với những người cùng chí hướng.

Empty

5 ngày đầu tháng 2 Âm lịch, vận trình của người tuổi Thìn sẽ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, nhất là trong sự nghiệp. Họ cơ hội tiếp xúc với một vài vị khách quan trọng hoặc các kế hoạch hợp tác mới. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để con giáp này bắt đầu những dự định mới. Ngoài ra, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Thìn được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Họ cần giữ vững tinh thần, cân nhắc kỹ mọi thứ trước khi đưa ra quyết định để không mất phương hướng.

Tuổi Ngọ
Sẽ không quá lời nếu nói người tuổi Ngọ là “ngôi sao chốn công sở” khi họ sở hữu những nét tính cách như tự tin, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo. Không chỉ giao tiếp và làm việc nhóm tốt, con giáp này còn có bản lĩnh vững vàng, biết cách xây dựng các kế hoạch đột phá. Chính vì thế, một khi đã giao việc cho tuổi Ngọ, mọi người đều yên tâm tuyệt đối.
Empty
Khoảng thời gian 5 ngày đầu tháng 2 Âm lịch, người tuổi Ngọ với sự vững vàng, tinh thần khiêm nhường, cẩn trọng sẽ đưa bản thân lên đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Với tuổi Ngọ làm công ăn lương, con đường thăng tiến của họ lúc nào cũng rõ ràng, rộng mở. Còn với những người làm kinh doanh, họ cần biết rằng, dám nghĩ dám làm là tốt nhưng con giáp này nên cẩn thận khi đầu tư và cần tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm xung quanh.

Tuổi Dậu

Nổi tiếng là một trong những con giáp chăm chỉ, thông minh và chủ động, quyết đoán, tuổi Dậu dễ dàng hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Đặc biệt, trong 5 ngày đầu tháng 2 Âm lịch, họ sẽ có sự khởi sắc rõ ràng trong công việc. Nhờ được tham gia các dự án tiềm năng mà người tuổi Dậu học thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu. Họ thăng hoa trong sự nghiệp, viên mãn trong chuyện tình cảm và rủng rỉnh tiền bạc.
Empty
Trên con đường công danh của mình, con giáp này sẽ khiến người xung quanh nể phục với năng suất làm việc đốt phá và khả năng tương tác xuất sắc với đồng nghiệp. Mặc dù sẽ có thêm nhiều thành tích tốt trong thời gian tới nhưng tuổi Dậu không nên “tự tin thái quá” và cần khiêm tốn để tránh bị kẻ xấu ghen ghét.

Tuổi Hợi

Sẽ không quá lời nếu nói khoảng thời gian 5 ngày đầu tháng 1 Âm lịch là thời điểm thành công và bùng nổ về tài chính, sự nghiệp của người tuổi Hợi. Nhờ cát tinh soi chiếu mà cuộc sống của con giáp này như được trải thảm hoa, dù làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, buôn bán gì cũng phát tài phát lộc.
Empty
Khi làm việc, tuổi Hợi có thể tận dụng được sự nhạy bén và sáng tạo của bản thân để đưa ra những kế hoạch, chiến lược quan trọng giúp phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, những tuổi Hợi làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh từ những cố gắng trước đó.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Published
Categorized as Tử Vi

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *